Cứu hộ xe máy quận 8 nhanh 24/7 & Bảng giá chi tiết 2024

21/02/2024 by Cứu Hộ Nhanh 24H

Nếu xe máy gặp sự cố vào ban ngày, bạn có thể dắt bộ đến tiệm sửa xe gần nhất để khắc phục. Tuy nhiên vào ban đêm, đa phần các cửa hàng đều đóng cửa. Vì vậy bạn cần liên hệ với dịch vụ cứu hộ xe máy quận 8 để được hỗ trợ.

Cứu Hộ Nhanh 24H được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị như 1 tiệm sửa xe sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa mới hư hỏng trên chiếc xe của bạn. Dù bạn đang ở đâu, khung giờ nào, chúng tôi đều phục vụ nhanh chóng chỉ sau 25 phút với chi phí hợp lý và chế độ bảo hành uy tín như khi sửa chữa tại cửa hàng.

1. Dịch vụ cứu hộ xe máy tại quận 8 của chúng tôi có gì nổi bật?

Giữa hàng chục đơn vị cứu hộ giao thông đang hoạt động tại TPHCM nói chung và quận 8 nói riêng, Cứu Hộ Nhanh 24H vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những thế mạnh sau đây:

  • Luôn luôn sẵn sàng

Dù bạn đang ở đâu, bất kỳ khung giờ nào, đội cứu hộ mô tô của chúng tôi đều luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ. Chỉ cần một cuộc gọi, Cứu Hộ Nhanh sẽ lập tức có mặt giúp bạn khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Có thể nói, tốc độ phục vụ nhanh chóng là điểm mạnh của chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu được sự lo lắng của bạn khi gặp sự cố bất ngờ, đặc biệt là vào ban đêm và trên những đoạn đường vắng.

Cứu hộ xe máy tại quận 8

  • Đồ nghề chuyên dụng

Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm sửa chữa xe máy. Chúng tôi cũng trang bị đầy đủ đồ nghề chuyên dụng như 1 tiệm sửa xe. Vì vậy mà mọi hỏng hóc trên chiếc xe của bạn đều sẽ được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

  • Chi phí hợp lý

Nhiều bạn lo lắng chi phí cứu hộ xe máy, sửa xe lưu động sẽ rất cao. Nhưng với công ty chúng tôi, giá cứu hộ cũng tương tự như khi bạn sửa chữa tại cửa hàng. Tuy nhiên bạn cần chi trả chi phí di chuyển của đội cứu hộ đến vị trí của bạn.

Để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi sẽ thông báo giá chi tiết để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe máy ở quận 3

2. Các dịch vụ cứu hộ xe máy tại quận 8 và báo giá

Hiện nay công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cứu hộ xe máy tại quận 8 của tất cả các dòng xe đến từ nhiều thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, Sym,…

Dưới đây là tổng hợp các dịch vụ cứu hộ xe máy quận 8 mà chúng tôi đang cung cấp cũng như báo giá kèm theo:

 

Dịch vụ cứu hộ Báo giá Lưu ý
Cứu hộ xe máy quận 8 hết xăng  100.000 – 200.000 đồng Chi phí thay đổi phụ thuộc vào quãng đường cứu hộ và lượng xăng cần đổ.
Cứu hộ ắc quy xe máy 100.000 đồng (kích nổ/sạc ắc quy) Chi phí thay đổi phụ thuộc vào quãng đường di chuyển và thời điểm cứu hộ
Cứu hộ săm/lốp xe máy 60.000 – 100.000 đồng 
Cứu hộ xe máy đứt xích (sên) 150.000 – 200.000 đồng
Cứu hộ chìa khóa (mất khóa, quên khóa, không tra khóa vào ổ được, khóa smartkey hết pin) 50.000 – 200.000 đồng Chưa bao gồm chi phí di chuyển của đội cứu hộ
Sửa xe máy lưu động Từ 100.000 đồng Tùy thuộc vào lỗi hư hỏng, loại phụ tùng và quãng đường di chuyển
Các sự cố cứu hộ xe máy khác Thương lượng Báo giá sau khi xác định chi tiết sự cố

 

Lưu ý: Bảng báo giá cứu hộ xe máy quận 8 trên chỉ mang tính tham khảo. Mức giá thực tế có thể thay đổi theo trường hợp cần cứu hộ. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ cứu hộ xe máy giá rẻ

Xem thêm: Cứu hộ xe máy tại Bình Chánh

3. Thời gian cứu hộ xe máy có lâu không?

Thời gian cứu hộ xe máy bao lâu là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bởi đôi khi bạn gặp sự cố khi đang đi làm hoặc thực hiện nhiều công việc quan trọng. Nếu phải chờ đợi quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Theo đó, thời gian cứu hộ xe máy của công ty chúng tôi được đánh giá là rất nhanh chóng. Vì chúng tôi hoạt động rộng khắp nên sẽ có mặt ngay sau khi bạn liên hệ từ 10 – 15 phút. Tùy thuộc vào lỗi hư hỏng mà thời gian sửa chữa, khắc phục sẽ mất khoảng 15 – 30 phút. 

Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cứu Hộ Nhanh 24H. Hãy lưu lại hotline của chúng tôi trong điện thoại của bạn để được cứu hộ xe máy, cứu hộ giao thông cấp tốc nhé.

5/5 - (257 bình chọn)

Cứu Hộ Nhanh 24H

Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe máy đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng kịp thời - nhanh chóng trên mọi nẻo đường.

097.144.0008