Công ty cứu hộ xe máy quận 12 uy tín hơn 20 năm

21/02/2024 by Cứu Hộ Nhanh 24H

Xe máy bị hỏng giữa đường, bị chết máy không nổ được,…là tình trạng mà nhiều người đã gặp phải. Khi gặp tình trạng này, mọi người thường tìm tiệm sửa xe gần nhất để tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên không phải đoạn đường nào cũng có tiệm sửa xe và không phải khi nào các tiệm sửa xe cũng mở cửa. Dịch vụ cứu hộ xe máy quận 12 ra đời sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố bất ngờ một cách nhanh chóng nhất.

Bạn không cần phải mất thời gian, công sức để dắt xe tìm kiếm cửa hàng sửa chữa nữa. Chỉ với 1 cuộc điện thoại, Cứu Hộ Nhanh 24H sẽ nhanh chóng có mặt và sửa xe cho bạn. 

1. Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Dù các đơn vị cứu hộ giao thông xuất hiện ngày một nhiều nhưng Cứu Hộ Nhanh 24H vẫn luôn là lựa chọn tin cậy của người dân khi xe máy của mình không may gặp sự cố bất ngờ.

Ưu điểm của dịch vụ cứu hộ xe máy quận 12 do chúng tôi thực hiện:

 • Hoạt động 24/7, có mặt kịp thời

Công ty chúng tôi hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong năm, đáp ứng nhu cầu cứu hộ xe máy tại quận 12 kịp thời, không để người dân phải lo lắng, chờ đợi lâu.

cứu hộ xe máy quận 12

 • Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, lành nghề, luôn chu đáo và tận tâm  trong công việc, mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe máy tại quận 11

 • Đồ nghề chuyên dụng

Chúng tôi có đầy đủ đồ nghề chuyên dụng như 1 tiệm sửa xe chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa xe máy lưu động. Mọi hư hỏng của xe sẽ được phát hiện và khắc phục nhanh chóng.

 • Chi phí hợp lý

Với dịch vụ cứu hộ xe máy quận 12 do Cứu Hộ Nhanh 24H thực hiện, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chi phí. Vì chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Bạn sẽ được thông báo giá chi tiết trước khi cứu hộ để đảm bảo tính công khai, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh các chi phí khác.

 • Bảo hành lâu dài

Khi lựa chọn cứu hộ và sửa xe lưu động của chúng tôi, bạn vẫn sẽ nhận được chế độ bảo hành uy tín, lâu dài giống như khi sửa xe trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm: Cứu hộ xe máy quận 10 giá rẻ

2. Các dịch vụ cứu hộ xe máy quận 12 của chúng tôi

Hiện nay, Cứu Hộ Nhanh 24H đáp ứng mọi nhu cầu cứu hộ của khách hàng cho tất cả mọi dòng xe bao gồm:

 • Cứu hộ săm, lốp xe máy

Nếu xe máy của bạn bị bất ngờ thủng săm, nổ lốp,…khiến việc di chuyển mất an toàn,…hãy liên hệ với chúng tôi để được thay/vá săm lốp nhanh chóng nhất.

 • Cứu hộ xăng

Xe máy hết xăng bất ngờ mà xung quanh không có cây xăng nào thì phải làm sao? Đừng lo, chỉ với 1 cuộc gọi, Cứu Hộ Nhanh 24H sẽ mang xăng đến cho bạn.

 • Cứu hộ ắc quy

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cứu hộ ắc quy lưu động bao gồm: sạc điện ắc quy, kích bình ắc quy hoặc thay ắc quy nếu bị hỏng.

 • Cứu hộ chìa khóa

Cứu hộ chìa khóa bao gồm các hạng mục sau đây: cứu hộ quên chìa khóa, cứu hộ mất chìa khóa, cứu hộ ổ khóa xe bị hỏng, cứu hộ khóa smartkey hết pin,…

 • Cứu hộ xe máy đứt xích

Tình trạng xe máy bị đứt xích thường ít gặp nhưng nếu không may rơi vào trường hợp này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

 • Cứu hộ xe chết máy

Nếu xe máy của bạn bị chết máy do ngập nước hoặc lâu ngày không sử dụng, công ty chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa, khắc phục.

 • Sửa xe máy lưu động

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt với đồ nghề đầy đủ và phụ tùng chính hãng để tiến hành sửa xe máy lưu động, sửa xe máy tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển xe.

 • Cứu hộ bằng xe tải

Nếu xe máy của bạn bị hư hỏng nặng, không thể sửa chữa tại chỗ, chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên dụng để chở xe máy về trung tâm sửa chữa.

3. Chi phí cứu hộ xe máy bao nhiêu?

Giá cứu hộ xe máy hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sự cố cần cứu hộ, phụ tùng thay thế, thời điểm cứu hộ, quãng đường di chuyển,…

Dưới đây là báo giá tham khảo một số dịch vụ cứu hộ phổ biến:

Dịch vụ cứu hộ Báo giá Lưu ý
Cứu hộ xăng 100.000 – 200.000 đồng Chi phí thay đổi phụ thuộc vào quãng đường di chuyển và thời điểm cứu hộ
Cứu hộ ắc quy  80.000 – 100.000 đồng
Cứu hộ săm/lốp 60.000 – 100.000 đồng 
Cứu hộ xe máy đứt xích (sên) 150.000 – 200.000 đồng
Các sự cố cứu hộ xe máy khác Thương lượng Chúng tôi báo giá sau khi xác định chi tiết sự cố

 

Trên đây là bảng giá tham khảo, mức giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Cứu Hộ Nhanh 24H khuyến khích khách hàng nên liên hệ trực tiếp khi cần cứu hộ xe máy tại quận 12 để nhận được báo giá chi tiết nhất. 

 

 

ID bài viết: 89763

5/5 - (181 bình chọn)

Cứu Hộ Nhanh 24H

Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe máy đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng kịp thời - nhanh chóng trên mọi nẻo đường.

097.144.0008