Dịch vụ cứu hộ ô tô tại quận 9 giá tốt, đến tận nơi trong ít phút

20/02/2024 by Cứu Hộ Nhanh 24H

Cứu hộ giao thông là dịch vụ thiết yếu của người dân hiện nay để hỗ trợ xử lý các sự cố bất ngờ khi đang di chuyển trên đường. Nếu ô tô là phương tiện đi lại chủ yếu của bạn thì hãy lưu ngay hotline tổng đài cứu hộ giao thông quận 9 chuyên nghiệp – 0971440008 để có thể sử dụng ngay khi cần tới.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cứu hộ cho tất cả các dòng xe ô tô trên thị trường, hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng. Cứu hộ ô tô tại quận 9 nhanh chóng, siêu tốc, có mặt ngay sau 15 phút. 

Công ty chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cứu hộ ô tô tại quận 9 

Để đáp ứng nhu cầu cứu hộ ô tô ngày càng cao của người dân, Cứu Hộ Nhanh 24H đã đầu tư mua sắm trang thiết bị, máy móc, đồ nghề sửa chữa cùng nhiều xe cứu hộ giao thông từ xe cứu hộ cẩu kéo đến xe cứu hộ sàn trượt, xe cứu hộ nâng hạ sàn,…Nhờ đó mà chúng tôi có thể thực hiện cứu hộ cho nhiều dòng xe khác nhau.

Công ty cứu hộ ô tô quận 9

Các dịch vụ cứu hộ xe ô tô quận 9 của chúng tôi:

  • Vá lốp, thay lốp ô tô lưu động

Theo thống kê của chúng tôi thì các sự cố về lốp xảy ra rất thường xuyên. Nguyên nhân có thể do lốp xe đã sử dụng lâu ngày làm tăng nguy cơ thủng, nổ hoặc xe ô tô không may cán phải đinh và các vật nhọn gây xì hơi, nổ lốp.

Nếu gặp phải tình huống này, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để đội cứu hộ của chúng tôi nhanh chóng tiếp cận và tiến hành vá lốp, thay bánh sơ cua hoặc thay lốp xe theo yêu cầu của bạn.

  • Kích, sạc, thay bình ắc quy

Nếu xe ô tô của bạn bỗng dưng bị chết máy hoặc khó nổ máy thì nguyên nhân có thể là do bình ắc quy bị yếu hoặc hỏng. Tùy thuộc vào tình trạng bình mà chúng tôi sẽ thực hiện kích, sạc bình ắc quy hoặc thay bình ắc quy mới.

  • Sửa chữa xe ô tô lưu động

Với tình huống xe ô tô bị hư hỏng nhẹ, các lỗi có thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ chuẩn bị đồ nghề chuyên dụng để tiến hành khắc phục hư hỏng, đảm bảo chuẩn xác và an toàn. Thợ sửa xe của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm giúp quá trình sửa chữa được nhanh chóng nhất.

Nhân viên đang cứu hộ xe hơi tại quận 9

  • Cẩu, kéo, chở xe ô tô về gara sửa chữa

Nếu ô tô bị tai nạn giao thông, chết máy do ngập nước hoặc hư hỏng nặng, Cứu Hộ Nhanh 24H có dịch vụ cứu hộ bằng xe cứu hộ chuyên dụng, tiến hành cẩu, kéo hoặc chở xe ô tô của bạn về gara sửa chữa, đảm bảo không để xảy ra tình trạng trầy xước xe.

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ ô tô tại quận 2 giàu kinh nghiệm

Quy trình cứu hộ xe hơi chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi thực hiện cứu hộ xe hơi chuyên nghiệp giúp tối ưu thời gian và chi phí.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ

Ô tô của bạn gặp sự cố và cần được cứu hộ, hãy liên hệ với dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại quận 9 của chúng tôi, cung cấp các thông tin cần thiết: dòng xe, vị trí, mô tả chi tiết sự cố,…để được công ty chúng tôi hướng dẫn xử lý và chuẩn bị cứu hộ.

  • Bước 2: Tư vấn phương án cứu hộ và báo giá dịch vụ

Tùy thuộc vào sự cố bạn đang gặp phải mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án cứu hộ phù hợp, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp đến bạn bảng báo giá chi tiết dịch vụ cứu hộ ô tô để đảm bảo tính khách quan và chờ đợi bạn đưa ra quyết định phù hợp.

  • Bước 3: Triển khai cứu hộ

Chúng tôi triển khai lực lượng và máy móc, dụng cụ để thực hiện cứu hộ ô tô theo các tiêu chí: Kịp thời – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Giá tốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân  lực đông đảo, đáp ứng nhu cầu cứu hộ cho nhiều khách hàng cùng lúc.

  • Bước 4: Bàn giao xe cho khách hàng

Xe sau khi cứu hộ, sửa chữa sẽ được kiểm tra lại một lần nữa và bàn giao cho khách hàng tiếp tục hành trình của mình.

Báo giá dịch vụ cứu hộ ô tô của chúng tôi

Chi phí cứu hộ ô tô quận 9 thường không cố định mà phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Mức giá có thể thay đổi tùy theo sự cố cần cứu hộ, dòng xe, quãng đường cứu hộ, thời điểm cứu hộ,….

Để biết được mức giá chuẩn xác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Cứu Hộ Nhanh 24H, mô tả chi tiết sự cố, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá công khai. Cam kết mức giá hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm tối đa cho bạn.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất.

5/5 - (100 bình chọn)

Cứu Hộ Nhanh 24H

Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe máy đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng kịp thời - nhanh chóng trên mọi nẻo đường.

097.144.0008