Dịch vụ cứu hộ ô tô quận 4 siêu tốc, uy tín hơn 10 năm

20/02/2024 by Cứu Hộ Nhanh 24H

Ô tô là phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại quận 4 nói riêng và TPHCM nói chung. Vì vậy mà nhu cầu cứu hộ ô tô quận 4 cũng ngày một tăng cao. Các sự cố thường xảy ra bất ngờ khiến bạn lo lắng, bất an. Với dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 của Cứu Hộ Nhanh 24H, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo để không làm ảnh hưởng đến hành trình di chuyển của mình.

Hãy lưu lại hotline của chúng tôi: 097-144-0008 để có thể sử dụng tới bất kỳ khi nào bạn cần.

Lựa chọn cứu hộ ô tô tại quận 4 tin cậy cho bạn

Cứu Hộ Nhanh 24H đã có hơn 10 năm hoạt động trong mảng cứu hộ giao thông với 2 dịch vụ chính là cứu hộ xe máy và cứu hộ ô tô. Chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả dịp lễ tết, đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, mang đến sự an tâm cho bạn.

Công ty cứu hộ ô tô quận 4 uy tín

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề, luôn  tận tâm và tỉ mỉ trong công việc, mang đến sự hài lòng cho bạn với những dịch vụ chất lượng cao và mức giá hợp lý.

Tiêu chí phục vụ cứu hộ ô tô ở quận 4 của chúng tôi:

  • An toàn: Cứu Hộ Nhanh 24H đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. An toàn cho cho quý khách và an toàn cho xế hộp của bạn bằng cách tư vấn, hướng dẫn tài xế xử lý ngay khi có sự cố và nhanh chóng có mặt để sửa chữa, khắc phục.
  • Uy tín: Là đơn vị đã hoạt động lâu năm với hơn 1000+ khách hàng, chúng tôi đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng và an tâm cho mọi tài xế.
  • Chất lượng: Cứu Hộ Nhanh 24H thực hiện cứu hộ xe hơi nhanh chóng, hiệu quả, xác định nguyên nhân và xử lý sự cố chính xác, không làm mất nhiều thời gian của các tài xế.
  • Giá rẻ: Dịch vụ giá rẻ, phải chăng đi kèm với chất lượng tốt, luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí và đưa ra nhiều phương án sửa chữa để khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với tài chính của mình.

Xem thêm: Cứu hộ ô tô tại quận 7 phục vụ 24/24

Những tình huống bạn nên liên hệ với dịch vụ cứu hộ ô tô quận 4

Hãy liên hệ với dịch vụ cứu hộ xe ô tô ở quận 4 của Cứu Hộ Nhanh 24 nếu bạn gặp các tình huống sau đây để được trợ giúp nhanh chóng:

  • Ô tô của bạn bị thủng, nổ lốp hoặc gặp các sự cố về lốp khác không thể tiếp tục di chuyển được.
  • Xe ô tô không nổ máy được do hỏng bình ắc quy, bình ắc quy bị hết, bị yếu
  • Ô tô bị hư hỏng bất ngờ như hỏng phanh, hỏng thước lái,…cần được sửa chữa lưu động.
  • Ô tô không may bị tai nạn giao thông cần được sửa chữa hoặc cẩu kéo đưa về gara.
  • Cần vận chuyển ô tô mới từ đại lý đến khách hàng bằng xe tải chuyên dụng.

Tùy thuộc vào sự cố xe của bạn đang gặp phải mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án cứu hộ phù hợp:

+ Nếu xe chỉ bị sự cố nhẹ và chủ xe có thể tự sửa chữa, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục để chủ động hơn khi gặp tình huống tương tự.

+ Xe bị hư hỏng như hỏng lốp, hỏng phanh,…Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt cùng với phụ tùng và máy móc, dụng cụ sửa chữa đầy đủ để thực hiện sửa xe lưu động, thay lốp sơ cua.

+ Nếu xe bị hư hỏng nặng, không thể sửa chữa tại chỗ, chúng tôi sử dụng xe tải chuyên dụng để đưa xe bạn về gara, đảm bảo xe được sửa chữa tốt nhất. Quá trình cẩu kéo xe Cứu Hộ Nhanh 24H đảm bảo an toàn, không để xảy ra trầy xước.

Xe thêm: Dịch vụ cứu hộ xe hơi tại quận 1 chuyên nghiệp

Những lưu ý dành cho bạn khi xe gặp sự cố, cần cứu hộ

Thứ nhất, khi xe gặp sự cố, nếu có thể di chuyển, bạn hãy đánh xe đến vị trí dừng đỗ an toàn và bật đèn cảnh báo hoặc sử dụng các vật dụng khác để cảnh báo cho các phương tiện đang tham gia giao thông.

Thứ hai, kiểm tra toàn bộ xe để có thể xác định sự cố đang gặp phải. Nếu có thể sửa chữa, tiến hành khắc phục luôn.

Thứ ba, nếu bạn không nắm rõ sự cố xe đang gặp phải, hãy liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô quận 4 uy tín và gần nhất, mô tả tình huống chi tiết để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Điều quan trọng khi xe gặp sự cố là bạn phải thật bình tĩnh, không luống cuống để giải quyết vấn đề chu đáo và an toàn. Hiện nay dịch vụ cứu hộ rất nhiều và phục vụ xuyên ngày đêm. Vì vậy bạn hãy an tâm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cứu hộ xe hơi quận 4, hãy liên hệ với Cứu Hộ Nhanh 24H để được tư vấn và giải đáp nhé.

5/5 - (122 bình chọn)

Cứu Hộ Nhanh 24H

Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe máy đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng kịp thời - nhanh chóng trên mọi nẻo đường.

097.144.0008