Dịch vụ cứu hộ ô tô quận 5 phục vụ 24h, siêu tốc

20/02/2024 by Cứu Hộ Nhanh 24H

Cứu Hộ Nhanh 24H là đơn vị hoạt động cứu hộ giao thông lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Dịch vụ cứu hộ ô tô quận 5 của chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng, có mặt ngay 15 phút giúp bạn khắc phục sự cố.

Chúng tôi có xe tải cứu hộ chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu cứu hộ tại chỗ hoặc cẩu kéo các loại xe ô tô về gara sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được cứu hộ xe hơi xuyên ngày đêm, không ngại mưa gió, phục vụ cả dịp lễ tết.

Dịch vụ cứu hộ ô tô quận 5 phục vụ 24/24

Ô tô là phương tiện di chuyển chính của người dân quận 5.Trên mọi cung đường đều có sự xuất hiện của ô tô. Tuy nhiên đôi khi bạn có thể gặp phải các sự cố khi đang đi trên đường như xe nổ lốp, xe bị hỏng phanh hay không đề nổ máy được. Điều này khiến bạn lo lắng và ảnh hưởng đến lịch trình công việc của bạn. Một đơn vị cứu hộ ô tô quận 5 nhanh chóng là điều mà bạn cần ngay lúc này.

Cứu hộ ô tô tại quận 5 uy tín, hỗ trợ ngày đêm

Hỗ trợ cả ngày và đêm, kể cả ngày lễ

Để đáp ứng nhu cầu cứu hộ ô tô quận 5 ngày càng cao, công ty chúng tôi đã tăng cường thêm đội ngũ nhân lực là các kỹ thuật viên và thợ sửa xe tay nghề cao, ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi cũng mua sắm các loại xe cứu hộ chuyên dụng, dụng cụ, máy móc phục vụ quá trình sửa chữa xe lưu động.

Chúng tôi hiểu rằng khi gặp sự cố mọi khách hàng đều muốn được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Vì vậy Cứu Hộ Nhanh 24H luôn hoạt động 24/7, bao gồm cả dịp lễ tết. Các đội cứu hộ của chúng tôi không ngại đêm khuya, mưa gió, luôn sẵn sàng nhận điện thoại và có mặt ngay khi bạn cần.

 • Cứu hộ xe hơi nhanh chóng, kịp thời, không mất thời gian chờ đợi.
 • Chu đáo, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Cứu hộ mọi vấn đề, mọi sự cố.
 • Cứu hộ trên mọi cung đường, cứu hộ cao tốc.
 • Cứu hộ mọi dòng xe: xe hơi, xe khách, xe tải, xe container,…

Tổng đài cứu hộ giao thông quận 5: 097-144-0008. Tư vấn, hỗ trợ 24/24 vui vẻ, nhiệt tình ngay cả khi bạn không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ ô tô quận Phú Nhuận

Các dịch vụ cứu hộ ô tô nổi bật của Cứu Hộ Nhanh 24H

Cứu Hộ Nhanh 24H đáp ứng mọi nhu cầu cứu hộ với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề. 

Các dịch vụ của chúng tôi:

 • Vá lốp, thay lốp ô tô lưu động

Ô tô của bạn bị thủng lốp, nổ lốp. Bạn không có đồ nghề và kinh nghiệm thay lốp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được vá lốp hoặc thay lốp ô tô lưu động nhanh chóng, có mặt ngay lập tức, không làm gián đoạn hành trình của bạn.

Sửa chữa xe ô tô tận nơi

 • Cứu hộ bình ắc quy ô tô

Các sự cố về ắc quy như yếu, hỏng ắc quy, hết bình ắc quy khiến xe ô tô không thể đề nổ và khởi động được. Đội ngũ cứu hộ ắc quy ô tô lưu động của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ bạn câu bình ắc quy, kích bình ắc quy, nạp bình ắc quy, thay thế bình ắc quy,…

 • Sửa chữa ô tô lưu động

Nếu ô tô của bạn bị hư hỏng với các lỗi có thể khắc phục tại chỗ, chúng tôi có kỹ thuật viên sửa xe chuyên nghiệp cùng đồ nghề sửa chữa chuyên dụng, phụ tùng chính hãng để thực hiện sửa chữa đảm bảo hiệu quả, an toàn, đúng bệnh, giá cả hợp lý.

 • Cứu hộ bằng xe tải chuyên dụng

Chúng tôi thực hiện cứu hộ bằng xe tải chuyên dụng để thực hiện cẩu – kéo và chở ô tô bị tai nạn giao thông, ô tô bị ngập nước, ô tô bị hư hỏng nặng,…về gara sửa chữa.

Xem thêm: Cứu hộ ô tô quận 3 giá rẻ

Quy trình cứu hộ ô tô chuyên nghiệp và khoa học

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu cứu hộ ô tô của khách hàng, nắm rõ thông tin sự cố đang gặp phải và tư vấn phương án cứu hộ phù hợp.
 • Bước 2: Báo giá cứu hộ ô tô chi tiết, khách hàng chốt phương án cứu hộ, lựa chọn phụ tùng sử dụng (nếu cần thay thế).
 • Bước 3: Đội cứu hộ di chuyển nhanh chóng đến vị trí ô tô gặp sự cố và thực hiện sửa chữa, khắc phục các hư hỏng trên xe. Nếu xe bị hỏng nặng, tiến hành cẩu kéo về trung tâm sửa chữa.
 • Bước 5: Kiểm tra hoạt động và an toàn xe sau khi sửa chữa, bàn giao xe cho tài xế tiếp tục hành trình.

Về vấn đề chi phí cứu hộ ô tô tại quận 5 sẽ phụ thuộc vào sự cố gặp phải, quãng đường di chuyển, dòng xe,…hãy liên hệ với công ty Cứu Hộ Nhanh 24H để được chúng tôi cung cấp bảng báo giá chi tiết và chuẩn xác nhất.

5/5 - (106 bình chọn)

Cứu Hộ Nhanh 24H

Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe máy đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng kịp thời - nhanh chóng trên mọi nẻo đường.

097.144.0008